แมนฯยูฯยกเลิกสัญญาทีมวิวเวอร์แล้ว

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมาเปิดเผยเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า แมนฯยูฯ บรรลุข้อตกลงในการยกเลิกสัญญาการเป็นสปอนเซอร์คาดบนอกชุดแข่งกับยักษ์ใหญ่ในการให้บริการทางด้านซอฟท์แวร์อย่าง “ทีมวิวเวอร์” ได้เสร็จสิ้นแล้ว  แต่ว่ายังคงจะใช้แบรนด์ของบริษัทซอฟท์แวร์ดังกล่าวคาดบนอกเสื้อต่อไป  ก่อนที่ปีศาจแดงจะหาพันธมิตรรายใหม่เข้ามาเป็นสปอน์เซอร์หลักแทนได้

แมนฯยูฯ ต้องมองหาสปอนเซอร์หลักรายใหม่

แมนฯยูฯ

แมนฯยูฯจำเป็นต้องควานหาสปอนเซอร์หลักรายใหม่ให้สำเร็จในเวลาที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  หลังจากผีแดงได้ออกมาแจงว่าได้ยกเลิกสัญญาสปอนเซอร์คาดบนอกชุดแข้งกับบริษัทซอฟท์แวร์ยักษ์ใหญ่อย่าง “ทีมวิวิวเวอร์” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เดิมทีแมนฯยูฯ ได้ลงนามในสัญญาเป็นพันธมิตรกับ “ทีมวิวเวอร์” บริษัทดังในวงการธุรกิจซอฟท์แวร์ ไปเมื่อเดือนมีนาคมปี 2021 โดยสัญญาที่ร่วมลงนามกันในฉบับดังกล่าวนั้นมันมีผลบังคับใช้ไปเป็นระยะเวลายาวถึง 5 ปีเลยทีเดียว และนับว่าเป็นรายได้ก้อนมหาศาลของปีศาจแดงเลยทีเดียว  หลังจากที่สัญญาฉบับนั้นมันมีมูลค่ามหาศาลถึง 235 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 9,870 ล้านบาท

แมนฯยูฯ

แต่เมื่อช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานั้นมันดันเกิดกระแสจากนักลงทุนหรือผู้ถือหุ้นทีมวิวเวอร์วออกมากดดันให้บริษัทยักษ์ใหญ่ทางด้านซอฟท์แวร์ยกเลิกสัญญากับแมนฯยูฯ เนื่องจากพวกเขาเหล่านั้นดันมองว่าเป็นการตัดสินใจที่เลวร้ายที่สุดเลยทีเดียว  รวมไปถึงยังเห็นว่าเป็นการตำน้ำพริกละลายแม่น้ำของบริษัทอีกต่างหาก ซึ่งไม่คุ้มค่ากับทุกเม็ดเงินที่ลงทุนไปสักนิดเดียวเลย

ล่าสุดเมื่อเดือนสิงหาคม 2022 ทีมวิวเวอร์ออกมาแสดงทีท่าว่าจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับแมนฯยูฯ ต่อไปในอนาคต  แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นทางฝั่ง แมนฯยูฯ ที่ออกมาเปิดเผยว่าได้แยกทางจากกันไปเร็วกว่ากำหนดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  แต่จะให้อยู่บนอกเสื้อต่อไปจนกว่าจะหาสปอนเซอร์หลักรายใหม่ได้สำเร็จ ตอนนี้แมนฯยูฯ อยู่ในช่วงสร้างทีมใหม่ภายใต้การกุมบังเหียนของเอริค เทน ฮาก 

แมนฯยูฯ

และรั้งที่ 5 มี 26 คะแนนจาก 14 นัดก่อนพักเบรกฟุตบอลโลก 2022 และปีศาจแดงมีคิวกลับมาโม่แข้งในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง  โดยจะได้เปิดโอลด์ แทรฟฟอร์ด

ต้อนรับการมาเยือนของทีมน้องใหม่อย่างน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในวันที่ 27 ธันวาคม 2022 และขอแนะนำ joker168 เว็บสำหรับคอเกมสล็อตออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภันย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ข่าวกีฬาทั่วไป อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ผลบอล