ทีมชาติเบลเยียม กับจุดอ่อนของพวกเขาที่ทำให้ตกรอบ ฟุตบอลโลก 2022 อย่างรวดเร็ว 

เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อเป็นอย่างมากกับการที่ ทีมชาติเบลเยียม ซึ่งมี ranking ในฟีฟ่านั้นอยู่อันดับ 2 ของโลก ต้องร่วงตกรอบฟุตบอลโลก 2022 ไปอย่างรวดเร็วเพียงแค่รอบแบ่งกลุ่มเท่านั้น โดยวันนี้เราจะมาทำการหาจุดอ่อนที่เกิดขึ้นของทีมชาติเบลเยียมที่มีผลกระทบเป็นอย่างมากทำให้พวกเขานั้นไปได้ไม่ไกลในฟุตบอลโลก 2022 นี้ 

จุดอ่อนสำคัญที่ต้องแก้ไขของ ทีมชาติเบลเยียม

ทีมชาติเบลเยียม

1.การแก้ปัญหาผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้า สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ผ่านมานั้นผู้เล่นกองหน้าของทีมชาติเบลเยียมนั้นใช้งานของ มีชี่ บัตรชัวร์ญี่ ซึ่งก็เป็นกองหน้าที่แม้จะอยู่กับทีม เชลซี ในปัจจุบันแต่ก็ถูกปล่อยยืมซึ่งแทบจะทุกฤดูกาลเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่ามันก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขานั้นไม่มีประสิทธิภาพจนไม่สามารถเล่นให้กับทีม เชลซี ได้ การที่ต้องได้ลงเล่นเป็นกองหน้าตัวหลักของทีมชาติเบลเยี่ยมในฟุตบอลโลกครั้งนี้ก็มาจากปัญหาเรื่องของตัวผู้เล่นกองหน้าตัวหลักที่มีอาการบาดเจ็บซึ่งแน่นอนว่าเขานั้นกลายเป็นผู้เล่นที่ขาดประสิทธิภาพในเรื่องของการยิงประตูเป็นอย่างมาก ดังนั้นทีมชาติเบลเยี่ยมควรจะต้องมองหากองหน้าที่ก้าวขึ้นมาทดแทนที่ดีกว่านี้เมื่อวานที่ผู้เล่นตัวหลักนั้นไม่สามารถลงสนามได้ 

ทีมชาติเบลเยียม

2.ปัญหาเรื่องของกองหลังที่อายุมากเกินไป สำหรับผู้เล่นที่เล่นในตำแหน่งของทีมชาติเบลเยียมถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่อายุเยอะเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น แยน แฟร์ตองเก้น ที่อายุ 35 ปี หรือ โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ อายุ 33 ปี ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าผู้เล่นกองหลังทั้งสองคนนั้นได้ผ่านช่วงสุดยอดของตัวเองไปแล้วซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่มีผลเป็นอย่างมากกับการที่ต้องรับมือกับบรรดาตัวผู้เล่นดาวรุ่งที่มีความแข็งแกร่งและความเร็วจึงเป็นจุดอ่อนอีกอย่างหนึ่งของทีมชาติเบลเยียมในฟุตบอลโลกครั้งนี้

ทีมชาติเบลเยียม

  3. ผู้จัดการทีมที่ไม่เหมาะกับทีม ต้องยอมรับเลยว่าทีมชาติเบลเยียมนั้นมีนักฟุตบอลที่จัดได้ว่ามีฝีเท้าจัดอยู่ในระดับโลกมากมาย แต่พวกเขาไม่มีผู้จัดการทีมที่ถือได้ว่าจะสร้างโอกาสในการพาทีมประสบความสำเร็จได้ซึ่งปัจจุบันนั้น โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ เป็นผู้จัดการทีมของทีมชาติเบลเยียมแต่ประสบการณ์นั้นแทบจะหาไม่ได้เลยกับการคุมทีมยักษ์ใหญ่หรือประสพความสำเร็จโดยก่อนหน้านี้ก็เป็นผู้จัดการทีมที่คุมทีมเล็กมาก่อน จึงทำให้การจะมองหาโอกาสที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จได้นั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก  และห้ามพลาด 1688games คาสิโนออนไลน์ ระบบดีที่สุด ฝาก-ถอน ออโต้ สมัครวันนี้ รับฟรีโบนัส ให้รางวัลมากมาย

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล