อัพเดท สถานการณ์ของแต่ละทีมของ กลุ่ม จี ใน ฟุตบอลโลก 2022

สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 นั้นก็ดำเนินมาถึงเกมนัดที่ 2 ครบทุกทีมแล้วซึ่งวันนี้เราจะมานำเสนอสถานการณ์ของแต่ละทีมในกลุ่ม G อีกหนึ่งกลุ่มที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะว่ามีทีมเต็ง 1 อยู่ในกลุ่มนี้ด้วย โดยสถานการณ์ของแต่ละทีม ในกลุ่มนี้ก็ลงสนามกันครบทั้ง 2 นัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งก็ยังมีโอกาสที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ด้วยการต้องไปดูในเกมนัดสุดท้ายกันทุกทีมซึ่งสถานการณ์จะเป็นเช่นไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลย 

อัพเดท สถานการณ์ของทั้ง 4 ทีม ใน กลุ่ม จี กับ ฟุตบอลโลก 2022

ฟุตบอลโลก 2022

เริ่มกันที่ทีมอันดับ 1 ของกลุ่มคือทีมชาติบราซิลและถือเป็นทีมเต็ง 1 กับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ โดยสถานการณ์ของพวกเขานั้นเรียกได้ว่าลอยลำเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการลงสนาม 2 นัด พวกเขาเก็บชัยชนะได้ทั้ง 2 นัด โดยการลงสนามเกมนัดล่าสุดของพวกเขาคือการเอาชนะทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ทีมอันดับ 2 ไปด้วยสกอร์ 1-0 ซึ่งทำให้พวกเขานั้นก็ผ่านเข้าไปสู่รอบน็อคเอาท์ได้เป็นทีมแรกของกลุ่ม 

ฟุตบอลโลก 2022

อันดับ 2 นั้นเป็นทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ อีกหนึ่งทีมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่รอบคัดเลือกจนมาถึงรอบแบ่งกลุ่มนัดแรกพวกเขาก็เก็บชัยชนะได้แต่เกมนัดล่าสุดมาพลาดท่าแพ้ให้กับทีมชาติบราซิล

โดยมาเสียประตูในช่วงท้ายเกมอย่างน่าเสียดายทำให้ปัจจุบันพวกเขานั้นก็ยังมีเพียงแค่ 3 คะแนนแต่โอกาสที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของพวกเขานั้นก็ต้องไปลุ้นกันในเกมนัดสุดท้าย 

ฟุตบอลโลก 2022

อันดับ 3 ทีมชาติแคเมอรูน สำหรับผลงานของพวกเขานั้นก็ เป็นการลงสนามเกมนัดแรกแพ้ให้กับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ 0-1 ส่วนเกมนัดล่าสุดนั้นก็เสมอกับทีมชาติเซอร์เบียแบบสุดมันด้วยสกอร์ 3-3 ซึ่งส่งผลให้พวกเขานั้นก็มี 1 คะแนนจากการลงสนามของเกมซึ่งโอกาสในการผ่านเข้ารอบก็ยังคงมีอยู่โดยต้องไปลุ้นในเกมล่าสุดท้าย

อันดับ 4 ทีมชาติเซอร์เบีย ผลงานของนัทของพวกเขานั้นแพ้ 1 นัดโดยเป็นการแพ้ให้กับทีมชาติบราซิลในเกมนัดแรกด้วย 0-2 ส่วนเกมนัดล่าสุดนั้นมี 1 คะแนนจากการเสมอกับทีมชาติแคเมอรูน ซึ่งพวกเขาก็ยังเป็นทีมที่มีรู้ในการที่จะผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้โดยเกมนัดสุดท้ายพวกเขาจะได้พบกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งก็ไม่ใช่ง่ายๆแต่ก็มีความเป็นไปได้ถ้าหากพวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้ก็จะผ่านเข้าไปดูรอบสุดท้ายได้ทันที  และห้ามพลาด joker168 เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้กำไรงาม

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล