เวสต์แฮมเล็งคว้า อิไซอาห์ โจนส์ ปีกมิดเดิ้ลสโบรช์ ร่วมทีมต้นปี 2023

ทีม“ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เล็งที่จะคว้าตัว อิไซอาห์ โจนส์ ปีกดาวรุ่งชาวอังกฤษวัย 23 ปีของทีมมิดเดิ้ลสโบรช์ มาร่วมทีมเวสต์แฮมให้ได้

ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของฟุตบอลลีกเวิลด์ สื่อกีฬาดังของอังกฤษ  เมื่อวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

เสริมปีกใหม่! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เล็งคว้า อิไซอาห์ จากมิดเดิ้ลสโบรช์ ราคา 3 ล้านปอนด์  

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

สื่อฟุตบอลลีกเวิลด์ ได้เปิดเผยว่า ทีม“ขุนค้อน”เวสต์แฮมยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ให้ความสนใจในตัวของ อิไซอาห์ โจนส์ ปีกดาวรุ่งชาวอังกฤษวัย 23 ปีของทีม “สิงห์แดง” มิดเดิ้ลสโบรช์ ทีมในลีกแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ โดยเล็งที่จะคว้าตัวมาร่วมทีมเวสต์แฮมให้ได้ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2023 นี้ ซึ่งสื่อฟุตบอลลีกเวิลด์คาดว่าค่าตัวของอิไซอาห์ น่าจะอยู่ที่ราคา 3 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 130 ล้านบาท

โดยผลงานในช่วงที่ผ่านมาของอิไซอาห์กับทีมมิดเดิ้ลสโบรช์ ถือว่าน่าประทับใจ ซึ่งอิไซอาห์ลงเล่นให้ทีมไปแล้ว16 นัดในฤดูกาลนี้ โดยทำไปได้ 2 ประตู และจ่ายบอลให้เพื่อนทำได้อีก 3 ประตูด้วยกัน ทำให้ตกเป็นข่าวกับบรรดาทีมต่างๆในพรีเมียร์ลีกที่สนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีม แม้ว่า อิไซอาห์ จะเหลือสัญญากับทีมอยู่ถึงปี 2025

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

และทางทีมมิดเดิ้ลสโบรช์มาอยากปล่อยตัวปีกดาวรุ่งรายนี้ออกจากถิ่นสนามริเวอร์ไวด์ แต่อย่างไรก็ตาม  เดวิด มอยส์ กุนซือของเวสต์แฮม พร้อมที่จะทุ่มเงินคว้าตัว อิไซอาห์ มาร่วมทีมให้ได้ เนื่องจากต้องการได้ปีกคนใหม่มาช่วยทำเกมริมเส้นเพิ่มเติมจากมักซ์เวล คอร์เนต์ ปีกที่คว้าตัวมาจากทีมเบิร์นลีย์ในฤดูกาลนี้ ที่ยังทำผลงานไม่เข้าตา 

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ดลงทุนไปแล้วกว่า 130 ล้านปอนด์หรือประมาณ 5,640 ล้านบาทในฤดูกาลนี้ เพื่อได้ตัวนักเตะใหม่มาเสริมทีมถึง 7 คนนายทวารอัลฟงซ์ อเรโอล่า, นาเยฟ อาเกิร์ด,จานลูก้า สคามัคค่า, มักซ์เวล คอร์เนต์,ฟลินน์ ดาวน์ส,ธีโล เคห์เรอร์  และล่าสุดคือ ลูคัส ปาเกต้า แต่เวสต์แฮมก็ยังต้องการปีกตัวใหม่เพิ่มอีกในช่วงเดือนมกราคมนี้ และขอแนะนำ ทางเข้าจีคลับ คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้กำไรสูง

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล