นักฟุตบอลใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เรียกว่าผลงานเกินค่าเหนื่อยไปไกล

ในโลกของกีฬาฟุตบอล ก็ต้องบอกว่ามันมีเรื่องของการที่เราได้เห็น นักฟุตบอล ที่มีฝีเท้ายอดเยี่ยมผลงานดี มีส่วนช่วยให้ทีมของพวกเขาประสบความสำเร็จ แต่เราก็ไม่อาจรู้ได้ว่าในภายใต้ผลงานที่ยอดเยี่ยมของพวกเขานั้น มีเรื่องที่สร้างความประหลาดใจให้กับพวกเราได้ โดยเฉพาะในเรื่องของค่าเหนื่อยที่ไม่น่าเชื่อว่านักเตะบางคนนั้นทำผลงานได้อย่างสุดยอดแต่รับค่าเหนื่อยที่ถูกมากๆ แล้ววันนี้เราจะมาดูกันกับบรรดานักฟุตบอลใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีกฟุตบอลดังอันดับต้นๆของโลกในปัจจุบันนี้ ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดและก็ถือได้ว่าแต่ละทีมนั้นมีคุณภาพเป็นอย่างมาก โดยเราจะมาดูกันว่า 4 อันดับนักฟุตบอลที่เคยมีค่าเหนื่อยถูกแต่ผลงานนั้นไปไกลเกินถ้าเหนื่อยเป็นอย่างมากนั้นมีใครบ้าง

4 อันดับ นักฟุตบอล ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เรียกว่าผลงานเกินค่าเหนื่อยไปไกล 

นักฟุตบอล

4.ดีน เฮนเดอร์สัน ในช่วงที่เขาย้ายไปเล่นกับทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไปฤดูกาล 2018-2019 และ 2019-2020 ในรูปแบบยืมตัวนั้น ผู้รักษาประตูมือสองของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดัง พรีเมียร์ลีก รับค่าเหนื่อยอยู่เพียงแค่ 1 หมื่นปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น เรียกว่าผลงานดีแต่ค่าเหนื่อยต่ำเดือนเตี้ยลากดินเลยทีเดียว ปัจจุบันด้านเขาก็ยังคงเป็นนักเตะของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ย้ายไปเล่นให้กับทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในรูปแบบยืมตัว 

นักฟุตบอล

3.ยูริ เตเลมอง กองกลางดาวดังทีมชาติเบลเยียมวัย 25 ปีเขาย้ายร่วมทีม เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อปี 2019 ด้วยค่าตัวสูงถึง 40 ล้านปอนด์ โดยเข้ารับค่าแดกอยู่ที่ 35,000 ปอนด์ เรียกได้ว่ามันเป็นค่าเหนื่อยที่สวนทางกับค่าตัวเป็นอย่างมาก แล้วก็ต้องบอกว่าในปัจจุบันเขานั้นก็ถือเป็นนักเตะเนื้อหอมของ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ผลงานนั้นยอดเยี่ยมสุดๆ 

นักฟุตบอล

2.เจมส์ แมดดิสัน กองกลางชาวอังกฤษผู้นี้ย้ายร่วมทีมเลสเตอร์ซิตี้เมื่อปี 2018 ปัจจุบันวัย 25 ปีถือได้ว่าเขานั้นเป็นกองกลางที่ผลงานนั้นโดดเด่นอย่างว่าแต่เชื่อหรือไม่ว่าข้าเหนื่อยขอเข้านั้นเพียงแค่ 55,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์เท่านั้น อยากได้ว่าผลงานนั้นเกินค่าเหนื่อยไปเยอะเลยทีเดียว

1.แทมมี่ อับราฮัม อดีตนักเตะของทีม เชลซี ผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขาไม่น่าเชื่อว่าจะมีค่าเหนื่อยแค่ 50,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่ช่วงที่อยู่กับ เชลซี ซึ่งสาเหตุหลักนั้นก็มาจากการที่เขานั้นเติบโตมาจากการเป็นนักเตะเยาวชนของทีม

การก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของเขายังคงรับค่าเหนื่อยในระดับการเริ่มต้นเท่านั้น ปัจจุบันเขาก็ย้ายไปร่วมทีมหมาป่าโรม่าในกัลโช่เซเรียอาอิตาลีแล้ว และห้ามพลาด slot itp สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล