เรื่องราวที่น่าสนใจของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยอดดาวยิงทีมชาติโปแลนด์

สำหรับการที่จะประสบความสำเร็จในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพที่เล่นในตำแหน่งกองหน้า เรื่องการยิงประตูเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่จะมีนักเตะสักกี่คนที่มีความครบเครื่อง มีผลงานโดดเด่นจนเรียกได้ว่ากลายเป็นกองหน้าที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับเบอร์ตันของโลกได้ ซึ่งเขาคนนั้นที่ถูกยกย่องมากมายในปัจจุบันนี้ก็คือ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยอดดาวยิงของทีมชาติโปแลนด์ ประเทศที่อาจจะไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังมากนักกับกีฬาฟุตบอลในระดับทีมชาติ แต่ผลงานของเขาเรียกว่าจัดอยู่ในระดับต้นๆของโลกในปัจจุบัน ในฐานะนักเตะกองหน้า โดยปัจจุบันเขาเพิ่งย้ายไปร่วมทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน สำหรับเรื่องราวที่น่าสนใจของเขานั้นก็มีอะไรให้น่าค้นหามากมายวันนี้เราจะมานำเสนอกัน

3 เรื่องราวที่น่าสนใจของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ 

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นั้นโตมาจากการที่มีพ่อแม่เป็นนักกีฬา โดยพ่อเขานั้นเป็นนักสู้ ส่วนแม่เป็นนักกีฬาวอลเลย์บอล คุณก็ต้องบอกว่าด้วยการที่เป็นครอบครัวนักกีฬาเช่นนี้ทำให้เขานั้นมีความสามารถสูงในด้านการกีฬา ซึ่งทำให้เขาเหนือกว่านักฟุตบอลทีมชาติโปแลนด์คนอื่นๆอย่างเห็นได้ชัดในปัจจุบัน

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

เขาเป็นคนที่ชื่นชอบการแข่งรถฟอร์มูล่าวันเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าตัวของเขาน่าจะเป็นนักกีฬาฟุตบอล แต่ก็ต้องบอกว่าอีกหนึ่งกีฬาที่เขานั้นชื่นชอบมากคือกีฬาแข่งรถฟอร์มูล่าวัน โดยมันเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่เขานั้นได้ให้ความสนใจมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กโดนปัจจุบันนั้นเขาก็ติดตามมาโดยตลอด และ ชื่นชอบเข้าไปชมในสนามแข่งอยู่ตลอดอีกด้วย 

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เคยที่จะได้ไปค้าแข้งใน พรีเมียร์ลีก มาแล้ว ในช่วงที่เขาเป็นดาวรุ่งขาแข้งในลีกของประเทศโปแลนด์ โอกาสที่จะเติบโตก็คือการที่มองหาทีมฟุตบอลชั้นนำโดยที่ใน พรีเมียร์ลีก ก็ถือได้ว่าเป็นเองที่ได้รับความสนใจมากมายโดยเขานั้นเคยเกือบที่จะเดินทางไปที่สโมสร แบล็คเบิร์น โรเวอร์ แต่กลายเป็นว่าช่วงปี 2010 เกิดเหตุการณ์ภูเขาไฟระเบิดทำให้การบินนั้นต้องหยุดชะงักและเขาไม่สามารถเดินทางไปที่อังกฤษได้ จึงทำให้เป็น ดอร์ทมุนด์ ที่เซ็นสัญญากับเขา ซึ่งครั้งนั้นถ้าหากเขาสามารถเดินทางไปที่ประเทศอังกฤษได้ก็อาจจะกลายเป็นนักเตะที่โด่งดังใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แทนที่จะเป็นใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน และไม่ควรพลาด joker888 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครวันนี้ ฟรีเครดิต ฝากถอนง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล