นาโปลีคว้าตัว เลโอ ออสติการ์ด กองหลังจากไบรท์ตัน มาร่วมทีม

ทีม”สีฟ้า”นาโปลี ประกาศคว้าตัว เลโอ ออสติการ์ด กองหลังทีมชาตินอร์เวย์ของทีมไบรท์ตัน มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

โดยทีมนาโปลีปิดดีลคว้าตัว ออสติการ์ด มาร่วมทีมด้วยค่าตัวมูลค่าราว 8 ล้านยูโรหรือประมาณ 297 ล้านบาท

นาโปลี ปิดดีล 8 ล้านยูโรคว้าตัว เลโอ ออสติการ์ด กองหลังไบรท์ตัน มาร่วมทีม

นาโปลี

ทีม”สีฟ้า”นาโปลี ทีมดังของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ประกาศผ่านทางสื่อออนไลน์ของทีมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมาว่า ทีมนาโปลี สามารถปิดดีลคว้าตัว เลโอ ออสติการ์ด กองหลังทีมชาตินอร์เวย์วัย 22 ปีของทีม”นกนางนวล”ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษมาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้วยค่าตัวมูลค่าราว 8 ล้านยูโรหรือประมาณ 297 ล้านบาท โดยทีมนาโปลีจ่ายเงินงวดแรกให้ทีมไบรท์ตันก่อนเป็นจำนวน 5 ล้านยูโร และมีโบนัสอื่นๆ อีก  3 ล้านยูโร ซึ่งจะจ่ายให้อีกในอนาคตตามเงื่อนไขที่ตกลงกัน 

นาโปลี

สำหรับ ออสติการ์ด เป็นกองหลังดาวรุ่งอนาคตไกลของทีมชาตินอร์เวย์ได้ย้ายจากทีมโมลด์ ทีมในประเทศนอร์เวย์ บ้านเกิด ไปร่วมทีมไบรท์ตัน เมื่อปี 2018 แต่ ออสติการ์ด ไม่ได้รับโอกาสลงเล่นในทีมชุดใหญ่ของไบรท์ตัน จึงถูกปล่อยตัวให้ทีมอื่น ๆ ยืมตัวไปเล่นเพื่อหาประสบการณ์เริ่มจากทีมซังค์ เพาลี ในเยอรมัน จากนั้นไปเล่นให้ทีมโคเวนทรีและสโต๊ค ซิตี้ ทีมในอังกฤษ จนเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา 

นาโปลี

ออสติการ์ด ได้ไปเล่นให้กับทีมเจนัว ในอิตาลีด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล และทำผลงานได้ ตลอดการเล่นให้ทีมไป 15 นัดที่ผ่านมา แม้จะไม่สามารถช่วยทีมเจนัวให้รอดตกชั้นได้  แต่ฟอร์มของออสติการ์ดเข้าตาผู้บริหารของทีมนาโปลีจึงคว้าตัวมาร่วมทีมเลโอ ออสติการ์ด กองหลังคนใหม่ของทีมนาโปลีถูกคาดหวังว่าจะมาช่วยเสริมแกร่งแนวรับแทนที่ คาลิดู คูลิบาลี่ กองหลังตัวเก่งของทีมนาโปลีที่ย้ายไปร่วมทีมเชลซี ทีมดังของอังกฤษ และอย่าพลาด เข้าเล่น จีคลับ168 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล