เอริค เทน ฮาก โค้ช แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงยืนยัน ว่า คริสเตียโน่ โรโนัลโด้ ยังอยู่ในแผนการทำทีม

ประเด็นเกี่ยวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับการมที่ คริสเตียโน่ โรโนัลโด้ ดาวดังทีมชาติโปรตุเกสที่แสดงถึงความต้องการออกมาอย่างชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจากถิ่น โอลด์แทรฟฟอร์ด ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ ด้วยการที่ไม่กลับมาร่วมซ้อม สำหรับการเตรียมทีมปรีซีซั่นกับเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมไปถึงไม่มาร่วมแข่งขันศึกแดงเดือดในบ้านเราด้วย โดยสิ่งที่เขาต้องการนั้นก็คือการคือต้อฃการเรียกร้องให้ แมนยู ขายเขาออกจากทีม หากว่ามีทีมไหนยื่นข้อเสนอที่น่าสนใจมาให้

แต่เรื่องนี้ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงยืนยันว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นยังเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีม และก็ยังคงอยู่ในแผนการทำทีมของตัวเขา ซึ่ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นไม่ได้มีไว้สำหรับขาย เขายังคงเป็นผู้เล่นที่จะเป็นกำลังหลักของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในแผนที่เขานั้นได้วางเอาไว้ ในฤดูกาลหน้า ซึ่งเป็นฤดูกาลสุดท้ายในสัญญาขของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เองด้วย โดยปัจจุบันเขาก็ยังคงเข้าฟิตเนสที่ศูนย์ฝึกกีฬาที่ประเทศโปรตุเกสเพื่อเรียกความฟิตให้พร้อมอยู่เสมอ

ยังมีความเป็นไปได้ที่ คริสเตียโน่ โรโนัลโด้ จะต้องอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับความเป็นไปได้ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะยังคงได้ร่วมงานกับ คริสเตียโน่ โรโนัลโด้ อยู่ก็ยังคงมีความเป็นไปได้ เนื่องด้วยในปัจจุบัน ยังไม่มีทีมไหนที่ยื่นข้อเสนอในการคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีม แม้ว่าช่วงที่ผ่านมาเขาจะมีข่าวกับหลายทีมทั้ง เชลซี อีก 1 ทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แต่ก็มีประเด็นตรงที่ว่า โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม เชลซี นั้นไม่อยากได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมทีม เนื่องจากมองว่า อายุของเขาและความเป็นตัวของเขา ที่จะส่งผลทำให้แผนการเล่นของ เชลซี นั้นเปลี่ยนไป และก็มี เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค จาก ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่ตอนแรกก็มีทีท่าว่าจะให้ความสนใจในตัว คริสเตียโน่ โรโนัลโด้ เช่นกันแต่ปัจจุบันนั้นยังไม่มีความคืบหน้าออกมาในเรื่องนี้แต่อย่างใด

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

จึงทำให้มีโอกาสความเป็นไปได้สูงที่สุดท้ายแล้ว คริสเตียโน่ โรโนัลโด้ ก็จะยังคงได้อยู่ในถิ่น โอแทรฟฟอร์ด ของ ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป ในฤดูกาลหน้าจนครบสัญญา และเขานั้นจะสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มี ค่าตัว ซึ่งจะทำให้การย้ายทีมของเขาเมื่อถึงเวลานั้นแล้วก็ไม่น่าจะมีปัญหามาขัดขวางอีกต่อไปเมื่อย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว และอย่าพลาด sa66 เว็บตรง เดิมพันง่าย รวยไว เล่นได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง มาพร้อม เครดิตฟรี มากมาย

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล