เป้าหมายหลักของ ราฮิม สเตอร์ลิง กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่จะย้ายร่วมทีมมากที่สุดเวลานี้ก็คือ เชลซี

ไม่รู้ว่าจะเป็นข่าวดีจริงๆของสาวก เชลซี หรือเป็นเพียงแค่ข่าวลืออีกครั้งหนึ่งกับการที่กำลังมีความเป็นไปได้สูงมากๆที่ เชลซี จะคว้าผู้เล่นรายแรกมาเสริมทัพในซัมเมอร์นี้ได้สำเร็จ หลังจากก่อนหน้านี้พวกเขานั้นมีข่าวกับนักเตะหลายคน ซึ่งสุดท้ายก็ยังไม่มีการปิดดีลเกิดขึ้น โดยนักเตะที่มีเปอร์เซ็นต์คว้าตัวมาร่วมทีมล่าสุดของ เชลซี ก็คือ ราฮิม สเตอร์ลิง กองหน้าทีมชาติอังกฤษในปัจจุบันของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันอายุ 27 ปี 

ซึ่งตัวราฮิม สเตอร์ลิงเองก็ต้องการจะย้ายร่วมทีม เชลซี มากเช่นเดียวกัน ซึ่งสาเหตุหลักๆที่ทำให้ ราฮิม สเตอร์ลิ่งจำเป็นที่จะต้องย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทั้งที่มีโอกาสที่จะเป็นที่ทำให้เขาจะประสบความสำเร็จได้มากที่สุดนั้น ก็คือการที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ไปคว้าเอา เออร์ลิ่ง เบราน์ ฮาแลนด์ กองหน้าดาวรุ่งพุ่งแรงในปัจจุบันนี้มาร่วมทีม ส่งผลทำให้โอกาสที่น้อยอยู่แล้วของเขาที่จะได้ลงเล่นัน้ ก็ยิ่งน้อยลงไปอีก ซึ่งดูแล้วโอกาสที่ เชลซี ของเขานั้นก็น่าจะเปิดกว้างมากกว่า และ เชลซี ก็กำลังต้องการเสริมทัพโดยด่วน โดยเฉพาะผู้เล่นในเกมรุก เนื่องจากพวกเขาเพิ่งปล่อย โรเมลู ลูกากู ไปให้ อินเตอร์ มิลาน ยืมใช้งานหนึ่งฤดูกาล ทำให้โอกาสในการลงสนามของ ราฮิม สเตอร์ลิงนั้นจะเปิดกว้างและมีความสดใสแน่นอน 

เชลซี พร้อมเตรียมยื่นซื้อ ราฮิม สเตอร์ลิง

ราฮีม สเตอร์ลิง

สำหรับ เชลซี พวกเขานั้นก็เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอไปให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้พิจารณาซึ่งค่าตัวของราฮิม สเตอร์ลิง นั้นคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 55 ล้านปอนด์ ซึ่งก็ถือเป็นโอกาสที่ เชลซี นั้นจะได้เสริมทัพผู้เล่นเข้ามาร่วมทีมเป็นรายแรก หลังจากที่เพิ่งจะได้เจ้าของทีมคนใหม่คือ ท้อด โบลี่ มหาเศรษฐีชาวสหรัฐอเมริกาเข้ามาทำหน้าที่

ราฮีม สเตอร์ลิง

ซึ่งก็ถือได้ว่าราฮิม สเตอร์ลิ่ง นั้นเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีมชาติอังกฤษ ในปัจจุบันนี้เลย รวมไปถึงกับประสบการณ์มากมายและความสำเร็จที่เขามีร่วมกันกับทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาได้ถึง 4 สมัย โดยปัจจุบันราฮิม สเตอร์ลิง ก็เหลือสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีก 1 ฤดูกาลเท่านั้น

ราฮีม สเตอร์ลิง

ก็ต้องมาติดตามกันว่า เชลซี จะประสบความสำเร็จในการเสริมทัพนักเตะเข้ามาร่วมทีมได้เป็นรายแรกในซัมเมอร์นี้หรือไม่ ซึ่งถือได้ว่าจะเป็นการปลดล็อคกับการที่พวกเขานั้นมีเพียงแค่ข่าวลือกับนักเตะมาโดยตลอดเท่านั้น และอย่าพลาด slot wallet  สล็อตออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง รวยไว เล่นได้ทุกเวลา

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล