ปืนใหญ่เตรียมเดินหน้าขอซื้อตัว ราฟินญ่า 

ถือเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่สร้างความประทับใจในการแข่งขันปีที่ผ่านมา เพราะ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ได้อันดับ 8 มาสองปีติดต่อกัน สามารถขึ้นมาอยู่ในอันดับ 5 ของตารางคะแนนได้สำเร็จ ถึงไมได้ไปยูฟ่าแชปม์เปี้ยนส์ลีก แต่แค่ได้กลับมาเล่นในยูโรป้าแฟนบอลปืนใหญ่ก็ดีใจมากแล้ว ยิ่งจากการที่ทีม ทำการแบน ปิแอร์ เอเมอร์ริค โอบาเมยอง และเลิกสัญญาปล่อยเขาไปในเดือนมกราคมให้กับมนุษย์ต่างดาว หากแต่กลับสามารถใช้การผลักดันนักเตะดาวรุ่งในทีมให้มาทำผลงานในทีมชุดใหญ่ได้สำเร็จ ทำให้มีข่าวว่าปืนใหญ่พร้อมจะทุ่มให้ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันดึงนักเตะเป้าหมายมาให้ได้มากที่สุดในตลาดนี้เพราะเพิ่มโอกาสได้ผลงานที่ดีมากขึ้น

ปืนใหญ่ กับการซื้อนักเตะ

ปืนใหญ่

ซึ่งก่อนหน้านี้ปืนใหญ่ทำการดึงตัว มาร์กินญอส อายุ 19 ปี จากทีมเซเปาโล มาได้แล้ว และมีข่าวออกมาว่าพวกเขาก็ได้ตัว กาเบรียล เชซุส มาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แน่นอน เพียงรอประกาศตัวในไม่นานนี้เอง อย่างไรก็ตาม ทางทีมปืนใหญ่ยังมีข่าวกับนักเตะอีกหนึ่งคนที่บอกเอาไว้ว่า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของปืนใหญ่อยากได้ตัวเขามาร่วมทีมอย่างมาก โดยตามข่าวบอกว่าปืนใหญ่ต้องการจะได้ตัว ราฟินญ่า จากลีดส์มาเลยให้กับพวกเขาในปีนี้จริง ๆ

ปืนใหญ่

แถมถ้าย้ายมาจริงก็จะกลายเป็นนักเตะชาวบราซิลคนที่ 3 ที่ทีมดึงตัวเข้ามาได้ ซึ่ง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวสายกีฬาดังของยุโรปได้ออกมาให้ข่าวว่า ทางทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกอย่างปืนใหญ่จริงจังมากในการดึงตัวนักเตะคนนี้ ซึ่งได้มีนัดเจรจาพูดคุยอย่างเป็นทางการกับทีมต้นสังกัดของนักเตะเอาไว้แล้วในเร็ววันนี้

ปืนใหญ่

และอีกทีมที่มีข่าวอยากได้เขาไปร่วมทีมนั้นก็คือบาร์เซโลน่านั้นเอง โดยคาดการณ์กันว่าจะมีราคาค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 65 ล้านปอนด์ ซึ่งยังอยู่ในงบที่ผีแดงตั้งไว้ในการดึงนักเตะ และขอแนะนำ star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง รวยไว และปลอดภัย 100%

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล