ส่องผู้เล่นแดนกลาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันหลังได้ คัลวิน ฟิลลิปส์ มาเสริมทัพ

หลังจากที่ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้บรรลุข้อตกลงได้ คัลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางตัวรับคนใหม่ดีกรีทีมชาติอังกฤษของ ลีดส์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 45 ล้านปอนด์ ก็ทำให้แผงกองกลางของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพิ่มความแข็งแกร่งขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราจะมาดูว่าผู้เล่นแดนกลางของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันที่มี คัลวิน ฟิลลิปส์ รวมอยู่ด้วยนั้นจะมีใครบ้าง

ผู้เล่นแดนกลาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันที่ผลงานโดดเด่น

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เควิน เดอ บรอยน์  กองกลางวัย 30 ปี ทีมชาติเบลเยียม และรับบทบาทเป็นกัปตันทีมของ  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปัจจุบัน ถือได้ว่าเขาก็เป็นกองกลางที่ปัจจุบันนั้นได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเตะฝีเท้าระดับเวิลด์คลาสไปแล้ว โดดเด่นมากในเรื่องของการอ่านเกม การจ่ายบอลที่มีความเฉียบคม ซึ่งโดดเด่นมากที่สุดในโลกปัจจุบันนี้ และยังมีการยิงประตูที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แบร์นาโด้ ซิลวา กองกลางวัย 27 ปี ทีมชาติโปรตุเกส อีกหนึ่งสุดยอดนักเตะของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่โดดเด่นมากๆ มีทักษะยอดเยี่ยมการจ่ายบอลที่ดี การอ่านเกมที่ เรียกได้ว่าจัดอยู่ในระดับต้นๆของโลกปัจจุบันนี้เช่นกัน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โรดรี้ กองกลางวัย 25 ปีทีมชาติสเปน เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ ซึ่งนอกจากจะมีความโดดเด่นในเกมรับแล้ว เกมรุกของเขาก็เรียกได้ว่าจัดอยู่ในระดับยอดเยี่ยม มีทักษะที่ดีการยิงประตูที่เฉียบคมการผ่านบอลที่มีความแม่นยำ

อิลคาย กุนโดกัน กองกลางวัย 31 ปีทีมชาติเยอรมัน ก็เป็นผู้เล่นที่โดดเด่นมากๆของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยเฉพาะในฤดูกาลที่ผ่านมา ที่เขานั้นมีส่วนทำให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อปัจจุบันจะได้ลงเป็นตัวสำรอง แต่การลงสนามก็สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับทีมที่ดีขึ้นทันที

แจ็ค กรีลิช กองกลางวัย 26 ปี ทีมชาติอังกฤษ ซึ่งปัจจุบันนั้นได้ลงเป็นตัวสำรอง แต่ก็ถือได้ว่ามีผลงานที่โดดเด่นพอสมควร และก็เป็นผู้เล่นที่แล้วก็มีสถิติแพงที่สุดของนักเตะ อังกฤษ โดยค่าตัวแพงถึง 100 ล้านปอนด์ 

และนี่ก็คือส่วนหนึ่งของผู้เล่นในแดนกลางที่โดดเด่นของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าเมื่อพวกเขานั้นได้เขาเข้ามาเติมเต็มผลงานขอแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นจะน่ากลัวไร้เทียมทานเพียงใด ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ถือได้ว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำการเสริมทัพนักเตะเข้ามาร่วมทีมมากมายและส่วนใหญ่แล้วก็เป็นนักเตะที่เรียกได้ว่าอยู่ในระดับเบอร์ต้นของโลกในปัจจุบันนี้ และขอแนะนำ sa gaming คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ มีเกมเดิมพันมากมาย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล