ทาคุมิ มินามิโนะ บ่นเสียใจฤดูกาลที่แล้วไม่ค่อยได้เล่นเกมนัดสำคัญกับหงส์แดง

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะสาวกทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าในทีมฟุตบอลทีมนี้มีนักเตะชาวเอเชียอยู่หนึ่งคนซึ่งเป็นผลผลิตจากเจลีกหรือรายการแข่งขันลีกสูงสุดจากประเทศญี่ปุ่นนั่นก็คือ ทาคุมิ มินามิโนะ นักเตะชื่อดังจากแดนปลาดิบในตำแหน่งปีก วัย 27 ปี ซึ่งย้ายจากทีมเรดบูลซัลบวร์ค มาอยู่กับทีมหงส์แดงในช่วงต้นปี 2020 ซึ่งก็สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับแฟนบอลชาวญี่ปุ่นและแฟนบอลจากทวีปเอเชียมากพอสมควรที่ได้เห็นอีกหนึ่งนักเตะที่เปรียบเหมือนตัวแทนชาวเอเชียไปโลดแล่นในรายการแข่งขันฟุตบอลระดับอาชีพชื่อดังของประเทศอังกฤษ อย่างไรก็ตาม น่าเสียดายที่ ทาคุมิ มินามิโนะ ไม่ค่อยจะมีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมหงส์แดงมากนัก 

ทาคุมิ มินามิโนะ กับการแข่งขันฤดูกาลที่ผ่านมา

ทาคุมิ มินามิโนะ

นับแต่ มาคุมิ มินามิโนะ ได้ย้ายมาอยู่กับทีมหงส์แดงเขาก็มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมไปทั้งหมด 55 นัด ยิงไปได้ 14 ประตูด้วยกัน โดยในช่วงฤดูกาล 2020-2021 เพื่อให้ตัวนักเตะได้มีโอกาสลงแข่งขันอย่างเป็นทางการมากขึ้น เขาจึงได้ตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวไปอยู่กับทีมนักบุญแดนใต้ เซาแทมป์ตัน ครึ่งฤดูกาลมีโอกาสลงเล่นไป 10 นัดยิงไปได้ 2 ประตู แต่ถ้าหากนับเฉพาะที่ลงเล่นกับทีมหงส์แดงในฤดูกาลล่าสุด

ทาคุมิ มินามิโนะ

ตัวนักเตะ ได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมไปทั้งสิ้น 24 นัด ยิงไปได้ 10 ประตู ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม การแข่งขันที่เค้าได้ลงเล่นส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นนัดที่ไม่ค่อยสำคัญเท่านั้น ที่พอจะถือได้ว่าเป็นศึกใหญ่นั่นก็คือผลงานการแข่งขันในรายการเอฟเอคัพและคาราบาวคัพ ซึ่งช่วยให้ทีมหงส์แดงคว้าแชมป์สองรายการ แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นเจ้าตัวก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยพอใจกับการลงแข่งขันของตนเองสักเท่าไหร่

ทาคุมิ มินามิโนะ

เหตุผลนั่นก็เพราะนัดสำคัญทั้งหลายตัวนักเตะมักจะไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงเล่นกับเขาเช่นนัด รอบรองชนะเลิศกับนัดชิงชนะเลิศเอฟเอคัพ เจ้าตัวก็ไม่ได้ถูกเลือกให้ลงแข่งขันช่วยทีม นัดชิงดำสำคัญในรายการคาราบาวคัพเจ้าตัวก็ได้จะนั่งเป็นตัวสำรองที่ไม่มีโอกาสหลงเล่นช่วยทีมอีกเช่นเดียวกันทำให้เริ่มมีข่าวลือว่า มาคุมิ มินามิโนะ เจ้าตัวอยากย้ายทีมจากตลาดนักเตะครั้งนี้ และอย่าพลาด itp slot เกมสล็อตอันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล