โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยังย้ำชัดต้องการย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค

หลังจากจบฤดูกาล บุนเดสลีกา เยอรมัน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ก็ได้ออกมาพูดถึงความต้องการของตัวเขาทันทีว่า จะย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค และล่าสุดก็ยังออกมาย้ำชัด ถึงความต้องการที่เขานั้นยังคงยืนกรานว่าจะย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค เช่นเดิม โดยปัจจุบันโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้กี้เขาก็มีสัญญาอยู่กับ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค อีกหนึ่งฤดูกาล แต่ความต้องการของกองหน้าทีมชาติโปแลนด์วัย 33 ปี ผู้นี้ คือการอยากจะย้ายออกจากทีม บาเยิร์ นมิวนิค ตั้งแต่ฤดูกาลนี้เลย ซึ่งเขานั้นได้ขอร้องไปยังบอร์ดบริหารของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ว่าอยากให้ปล่อยตัวของเขาออกจากทีม และยังแสดงความชัดเจนว่าเขาจะไม่ลงเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิค อีกต่อไปแน่นอน และเขาก็คิดว่านี่คือทางออกที่ดีที่สุดแล้วที่ เสือใต้ จะยังทำเงินจากเขาได้ ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนี้เขาเพียงต้องการที่จะให้ทั้งสองฝ่ายนั้นวินๆด้วยกันทั้งคู่ ไม่ได้จะต้องการทำการบีบบังคับ บาเยิร์น มิวนิค แต่อย่างใด

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กำลังมีข่าวกับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า 

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

หลังจากโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ได้ประกาศย้ำชัดเจนถึงเจตนาว่าจะย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิค ก็ทำให้หลายทีมดังต่างให้ความสนใจในตัวเขา และทีมที่มีโอกาสจะได้ตัวเขาไปมากที่สุดก็คือ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ซึ่งมีความต้องการอย่างชัดเจนในการคว้าตัวยอดกองหน้าทีมชาติโปแลนด์ไปร่วมทีม ซึ่งในตอนแรกสถานการณ์ของ บาร์เซโลน่า นั้นก็มีปัญหาในเรื่องของการเงิน แต่ล่าสุดนั้นปัญหานี้เหมือนจะได้รับการคลี่คลายลงแล้ว ซึ่งก็เหลือเพียงที่จะเปิดการเจรจาขึ้นเท่านั้น

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

ในเรื่องของการเจรจาส่วนตัวระหว่างโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กับ บาร์เซโลน่า นั้นก็มีข่าวออกมาว่าได้มีการเจรจาตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเหลือเพียงแค่ทาง เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา นั้นจะทำการยื่นข้อเสนอไปยัง เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งก็อยู่ที่ว่า บาเยิร์น มิวนิค นั้นจะเอาอย่างไร

โดยสาเหตุหลักเลยของการที่โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ตัดสินใจที่เลือกจะอำลา เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค แบบจบไม่สวยเช่นนี้ ก็มาจากการที่บอร์ดบริหารของทีม บาเยิร์น ไม่ได้ให้ความสำคัญกับตัวเขามากเท่าที่ควร ซึ่งสิ่งนี้ส่งผลทำให้เขานั้นตัดสินใจได้ง่ายขึ้นที่จะอำลาทีม

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โดยผลงานของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กับ บาเยิร์น มิวนิค ในฤดูกาล 2021/22 ที่ผ่านมาเขาก็ลงสนามใน ศึก บุนเดสลีกา ไปทั้งสิ้น 34 และยิงได้ 35 ประตู และห้ามพลาด โจ๊กเกอร์888 สมัครโจ๊กเกอร์888 วันนี้ ฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไว ฝากถอนง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล