สโคลส์ บอกห้องแต่งตัวผีแดงลุกเป็นไฟหลังพ่ายปืนใหญ่

กลายเป็นเกมการแข่งขันที่ไม่น่าจดจำไปอีก 1 การแข่งขันไปเสียแล้ว สำหรับแฟนบอลทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากคืนวันที่ 23 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา พวกเขาบุกไปเยือนบ้านของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งผลการแข่งขันจบลงตรงที่ทีมผีแดงแพ้กลับมาด้วยสกอร์ 3-1 ความหวังที่จะคว้าท็อปส์โฟร์ริบหรี่ลงเป็นอย่างมาก ในขณะทีมปืนใหญ่ขึ้นแท่นมีโอกาสคว้าอันดับ 4 ไปครองได้สำเร็จในฤดูกาลนี้ ซึ่งแน่นอนว่ามันย่อมส่งผลกระทบถึงขวัญกำลังใจของนักเตะทีมผีแดงเป็นอย่างมากอย่างแน่นอน 

ผีแดง กำลังใจหดหาย

ผีแดง

ย้อนกลับไปให้ดูกาล 2019-2020 ทีมผีแดงในมือของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ และอดีตนักเตะสมญาเพชฌฆาตหน้าทารกของทีมผีแดง สามารถคว้าอันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จและต่อมาในฤดูกาล 2020-2021  พวกเขาก็คว้าอันดับ 2 ของตารางคะแนนมาได้ทำให้แฟนบอลหวังกันมากๆมาถึงฤดูกาลปัจจุบันพวกเขาจะสามารถขยับขึ้นไปอันดับ 1 ของตารางคะแนนได้ แต่ในเวลานี้พวกเขาต้องลุ้นกันหนักเป็นอย่างมากเพื่อจะสามารถคว้าตำแหน่งท็อปโฟร์ให้จงได้

ผีแดง

หากแต่การพ่ายแพ้ทีมปืนใหญ่ในนัดล่าสุดคำเอาความหวังจะคว้าน่าจะแทบจะหมดแรงแล้วก็เป็นได้โดยล่าสุดมีข่าวมาว่า พอล สโคลส์ อดีตนักเตะชื่อดังของทีมผีแดงได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่าในเวลานี้อดีตต้นสังกัดของเขาอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเป็นอย่างมากภายหลังจากที่ตัวเขาได้มีโอกาสพูดคุยซักถามกับ เจสซี่ ลินการ์ด หนึ่งในนักเตะปัจจุบันของผีแดงด้วยเขาบอกยังว่ามันถือเป็นเรื่องยุ่งเหยิงและถือเป็นเป็นอย่างมากในห้องแต่งตัวหลังการแข่งขันแม้จะไม่บอกรายละเอียดก็ตาม

ผีแดง

แต่ก็มั่นใจเลยว่าในห้องแต่งตัวพวกเขาหลังเพราะความพ่ายแพ้ของถูกอัดกันยับแน่นอน และพอมีคนไปถาม ราล์ฟ รังนิก ทีมคนปัจจุบันชาวเยอรมันเขาก็ตอบสั้นๆแจ้งว่าตนเองไม่ได้บอกว่าทีมกำลังมีปัญหาอะไรอยากที่มีข่าวออกมาเลยแต่ถ้าคุณอยากรู้มากนักก็คงต้องไปถามตัว เจสซี่ ลินการ์ด เอาเอง 

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล