ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ บอกเล่าการต้อนรับการกลับมาของเค้าอันน่าประทับใจจากหงส์แดง

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวของที่หงส์แดงลิเวอร์พูลน่าจะรู้จักกันดีกับอีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งชื่อดังในตำแหน่งปีของทีม ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์  โดยเขาเป็นนักเตะดาวรุ่งชาวอังกฤษที่เริ่มต้นเล่นฟุตบอลด้วยการเข้าร่วมทีมเยาวชนควีนพาร์กเรนเจอร์ ก่อนจะย้ายไปอยู่กับทีมเยาวชนฟูแล่มและได้ขึ้นมาเล่นช่วยทีมชุดใหญ่ในปี 2018 จากนั้นปี 2019 หงส์แดงก็ได้ทำการดึงตัว ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ มาร่วมทีม โดยแม้ว่าผลงานของเขาที่ผ่านมาจะมีไม่มากสักเท่าไหร่ แต่ก็ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งของทีมที่แฟนบอลให้ความประทับใจอยู่เช่นเดียวกัน

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ การบาดเจ็บช่วงตัวฤดูกาล

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์

ย้อนกลับไปในช่วงต้นฤดูกาล 2021 – 2022 ที่ผ่านมา ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์  ไม่ค่อยจะได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมมากนนัก เหตุผลส่วนหนึ่งเจ้าตัวได้รับการรบกวนจากอาการบาดเจ็บรอบจนในที่สุดก็ต้องตัดสินใจพักรักษาตัวยาวไปนานหลายเดือน ตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายน 2021 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เขาได้รับบาดเจ็บตรงข้อเท้าจนต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานานกว่าจะฟิตซ้อมและกลับมาลงสนามได้อีกครั้งทำเอาแฟนบอลเกือบลืมชื่อของเค้าไปแล้ว แต่เจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงความในใจว่าตัวเค้าประทับใจอย่างมากเพราะในวันที่สามารถกลับมาซ้อมกับทีมได้

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันได้ออกมาส่งก็ต้อนรับเขายังแน่นโดยฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์  ได้บอกเราออกมาว่าอ้อมกอดดังกล่าวไม่ได้เจ็บอะไรมากแต่มันเป็นอ้อมกอดแบบขำๆจะช่วยให้รู้สึกอบอุ่นทำให้รู้สึกว่าเค้าเหมือนเป็นพ่อคนหนึ่งของเรานักเตะในทีม ซึ่งผู้คนก็น่าจะเห็นแล้วหลายครั้งว่าผู้จัดการทีมคนนี้ปฏิบัติต่อนักแต่อย่างไร รวมทั้งทำตัวอย่างไรกับแฟนบอลซึ่งเขาเป็นคนดีที่สุดเท่าจะได้สำหรับงานในทีมหงส์แดงงานนี้

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์

และต้นคอบอกได้เลยว่าในแง่ของการศึกษาเรียนรู้บางอย่างจากผู้จัดการทีมคนนี้เค้าเป็นคนที่เหมาะสมมากที่สุดในการนั้นแล้ว นอกจากนี้ตัวนักเตะยังได้อีกว่าเค้าต้องการจะลงแข่งขันและได้มีโอกาสร่วมงานกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์สุดยอดนักเตะชื่อดังประจำทีมหงส์แดงในเวลานี้ซึ่งเค้าคิดว่าเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกเวลานี้แล้วและเป็นความใฝ่ฝันของนักเตะดาวรุ่งทุกคน

ข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬา บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เทนนิส มวย ฟุตบอล ผลบอล